วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นสนามสอบในการจัดทดสอบทางการศึกษา V-NET นำโดยท่านผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ

วันที่ ๑๖-๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นสนามสอบในการจัดทดสอบทางการศึกษา V-NET ระดับ ปวช. และปวส. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ นำโดยท่านผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ หัวหน้าสนามสอบ