ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการจัดงาน 'โครงการสานสัมพันธ์ วันขึ้นปีใหม่ Happy New Year 2018' ให้แก่นักเรียน นักศึกษา

วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการจัดงาน 'โครงการสานสัมพันธ์ วันขึ้นปีใหม่ Happy New Year 2018' ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมพุทโธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา