รองฯภัทรวรรณ ตันสกุล คณะครู และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธี 'วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยุ่หัวพระมหาเจษฏาราชเจ้า และ วันข้าราชการพลเรือน '

วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา7.30 กลุ่มพิธีนำโดย รองฯภัทรวรรณ ตันสกุล รองฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธี 'วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยุ่หัวพระมหาเจษฏาราชเจ้า และ วันข้าราชการพลเรือน ' ณ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิวิทยาเขตหันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา