โครงการสัมมนาเชิงปฎิบัติการ จัดทำแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยงานวางแผนและงบประมาณ

วันที่ 11-12 พฤษภาคม 2561  งานวางแผนและงบประมาณได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฎิบัติการ จัดทำแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องประชุมอโยธยา โดย ดร.จุรินทร์ มิลินทสูต ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการประกันคุณภาพการอาชีวศึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และที่ปรึกษาการประเมินและรับรองคุณภาพสถานศึกษาด้านการอาชีวศึกษาระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (APACC) สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากร