นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย ครูสุภาภรณ์ และครูนงลักษณ์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายความร่วมมือกับสถานประกอบการฯ

วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๑ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย ครูสุภาภรณ์ กระตุฤกษ์ และครูนงลักษณ์ สังข์ทอง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายความร่วมมือกับสถานประกอบการ และสร้างความเข้าใจในการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี ณ ห้องประชุมปรินซ์บอลรูม ๓ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ