กิจกรรมเสริมสวย ชี้เป้าหมายในชีวิต สวยแบบถูกกาลเทศะ

ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2554 ทางวิทยาลัยฯ ได้จัดกิจกรรม'เสริมสวย ชี้เป้าหมายในชีวิต สวยแบบถูกกาลเทศะ'  โดยอาจารย์จีรศักดิ์  หมุนขำ เป็นผู้เชิญวิทยากร คุณอนันต์ เชียงสอน เลขาฯสมาคมเสริมสวยแห่งประเทศไทย มาเป็นวิทยากร  กิจกรรมนี้เริ่มต้นด้วยการตัดผมเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ โดยมีท่านรองผู้อำนวยการอรนุช แสงสุข ให้เกียรติเป็นนางแบบกิตติมาศักดิ์ ในครั้งนี้ พร้อมทั้งวิทยากรยังให้คำแนะนำ เรื่องการแต่งกายให้เหมาะสมถูกกาลเทศะ และชี้เป้าหมายในชีวิตให้แก่นักเรียน นักศึกษา  เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไป