วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายพัฒนพงศ์  ศรีสกุล ครูชำนาญการพิเศษ ข้าราชการครูและบุคคลากรทางกาาศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน'วันยุทธถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช' ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช บริเวณทุ่งภูเขาทอง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา