การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง 2565

วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงคณะครู ที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 18 - 20 มกราคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จังหวัดลพบุรี