ข่าว

7 เด็กสาว ที่อยู่ใน'ภาพนู้ดเด็กม.ต้นโชว์ชั้นในกางเกงใน'สารภาพถ่ายเมื่อ 3 ปีที่แล้วในงานเลี้ยง รวมตัวกันไปแจ้งความตร.แล้ว

ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า (17 ม.ค.)น.ส. ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผอ.สำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ตนได้รับรายงานว่า ขณะนี้ ผู้โพสต์ภาพดังกล่าวที่ใช้ชื่อว่า Beer nirvana ได้ลบภาพ 7 นักเรียนหญิง แต่งกายไม่เหมาะสมออกจากเฟซบุ๊กของตนเองแล้ว โดยภายในเพจเฟซบุ๊กของผู้โพสต์ มีผู้คนเข้ามาวิจารณ์ และรุมประณามถึงความไม่เหมาะสมของการนำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่จำนวนมาก โดย 7 สาวดังกล่าว มีการตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเป็นนักเรียนจากโรงเรียนดัง ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวได้เรียก 7 นักเรียน ที่อยู่ใน'ภาพนู้ดเด็กม.ต้นโชว์ชั้นในกางเกงใน'พร้อมผู้ปกครองเข้าพบแล้ว โดยทั้งหมดยอมรับว่าเป็นภาพของตนเองจริง แต่ถ่ายเอาไว้เมื่อ 3 ปีก่อน ในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งที่พวกตนสนุกจนเกิดความเลยเถิด หลังจากนั้นโทรศัพท์ที่ใช้ถ่ายรูปก็หายไป พวกตนไม่รู้ว่าใครเป็นคนโพสต์ภาพ แต่พวกตนรวมตัวกันเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ขณะถ่ายภาพดังกล่าว เด็กสาวทั้ง 7 คน เรียนอยู่ชั้นม.1 เทอม 2 ปัจจุบันทั้งหมดเรียนอยู่ชั้น ม.3 แล้ว

นู้ดเด็กม.ต้น 7 สาวเข้าแจ้งความตร.แล้ว

hat

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ