สถานทูตญี่ปุ่น ร่วมกับ หอการค้าญี่ปุ่นประจำประเทศไทย จัดงาน “มหกรรมจัดหางานและการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น” (JAPAN EDUCATION & JOB FAIR 2012) วันที่ 10 – 11 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ โซนเอ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานรวบรวมข้อมูลเรียนต่อญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นในไทย และรับสมัครงานจากบริษัทญี่ปุ่นในไทย พร้อมกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

การแนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นและการเรียนภาษาญี่ปุ่น
* พบสถาบันการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น แนะแนวศึกษาต่อทุกระดับ ตั้งแต่มัธยมปลาย
* แนะนำทุนรัฐบาลญี่ปุ่น , ทุนรัฐบาลไทย และทุนอื่นๆ คุยกับรุ่นพี่นักเรียนญี่ปุ่นหลากหลายสาขา
* ปรึกษาพร้อมตรวจเช็คเอกสารการสมัครเรียนกับเจ้าหน้าที่เจเอ็ดดูเคชั่น
* พบบูธสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นในประเทศไทย
* กิจกรรมเสวนาจากศิษย์เก่าญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง
* เปิดคลินิกภาษาญี่ปุ่น แก้ไขปัญหาการออกเสียงโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่น

* กำลังรับสมัคร! การแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับญี่ปุ่น (ระดับมหาวิทยาลัย) ชิงทุนทัศนศึกษาที่ญี่ปุ่น

<<ขอเชิญร่วมกิจกรรมรำลึก 1 ปีเหตุการณ์แผ่นดินไหวและซึนามิ ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2555 เวลา 16.30 น. ณ เวทีโซนเอ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์>>

สอบถามเพิ่มเติม
ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น โทร. 0-2267-7726
ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า http://www.jeducation.com/fair/index.html

แหล่งที่มา : Jeducation

orawan_ked