พิธีเปิดธนาคารเพื่อการอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00 - 11.00น. ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้จัดพิธีเปิดธนาคารเพื่อเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส) สาขา อยุธยา โดยประธานในพิธีคือนายสมนึก  ภาศักดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายอาณัฐพงษ์ ศักดิ์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักงาน ธกส. สาขาอยุธยา และผู้จัดการธนาคารธกส. สาขาอยุธยา นายพรชัย งามสินจำรัส ได้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดป้าย'โครงการโรงเรียนธนาคาร' ของแผนกวิชาการบัญชี  พร้อมทั้งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมในพิธีกันอย่างพร้อมเพียง