แผนกคอมพิวเตอร์นำนักเรียนทำบุญวันธรรมสวนะ

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กรกฏาคม 2554 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้นำนักเรียน นักศึกษา ไปทำบุญ ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โครงการทำบุญทุกวันธรรมสวนะ เนื่องในเทศการเข้าพรรรษา ประจำปีที่ 2554 เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมอันดีงาม ให้กับนักเรียน นักศึกษา และสืบสานประเพณีที่ดีงามสืบต่อไป