ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ นำคณะครู นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ ๒๕-๒๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา คณะครู นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา