นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และ ตัวแทนจากธนาคาร ธกส. มอบทุนให้นักเรียนระดับชั้น ปวช.

วันศุกร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา  และ ตัวแทนจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์กรการเกษตร มอบทุนให้นักเรียนระดับชั้น ปวช. เป็นของขวัญวันเด็ก ทุนละ 500 บาท จำนวน 17 ทุน ณ โรงเรียนธนาคาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา