วันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ นางสุภาณี แสงอินทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๑ ณ ลานสนามกีฬา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา