รองฯสุภาณี แสงอินทร์ พร้อมด้วยกลุ่มพิธีเข้าร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา

วันเสาร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ กลุ่มพิธี วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดย นางสุภาณี แสงอินทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตรและ ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ และถวายสัตย์ปฏิญาณ การเป็นข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน ณ ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา