โครงการอาชีวะร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย 'วันเข้าพรรษา' ประจำปี ๒๕๖๑

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรมโครงการอาชีวะร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย 'วันเข้าพรรษา' ประจำปี 2561 เพื่อให้บุคลากรภายในวิทยาลัยน นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักถึงวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามและปฎิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี ณ วัดสุวรรณดารารามราชวรวิหาร