ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา พร้อมครูผู้ควบคุม เข้าร่วมการแข่งขันทักษะตามโครงการพัฒนาพลเมืองสร้างสรรค์ทางอาชีวศึกษากิจกรรมพาณิชย์สัมพันธ์

ในวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชา การบัญชี คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม พร้อมครูผู้ควบคุม เข้าร่วมการแข่งขันทักษะตามโครงการพัฒนาพลเมืองสร้างสรรค์ทางอาชีวศึกษากิจกรรมพาณิชย์สัมพันธ์ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน กรุงเทพฯ
1. การตอบปัญหาทางวิชาชีพบัญชี ที่ 1.  นส.พิชญมาศ สุธีธงนส.น้องใหม่ ทรัพย์สิน ปวช.3
ที่ 2. นส.พิชญพร สุธีธง, นส.ชุติวรรณ ดอกบัวหลวง ปวช.3
2. วิชาชีพท่องเที่ยว ที่ 2 นส.กานต์ธิดา แสวงศรี ปวช.2, นส.วารินท์ ผึ้งทอง ปวช.2 และนส.ทัศนา สุขมณี ปวช.3
3. วิชาชีพคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft excel ที่ 2 นายศดาวุธ คงสมบูรณ์ ปวช.2
4. วิชาชีพคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft word ที่ 3 นางสาวกมลเนตร มณีฉาย
5. วิชาชีพการโรงแรม ที่4 นส.ทิติยา เฮ้าแสง, นส.สุพัตรา ติ่งทอง และนายชนะภูมิ สำนักนิตย์ ปวช.2