วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมแสดงความยินดีและความภูมิใจ กับนักกีฬาเหรียญทอง กีฬาเอเซี่ยนเกมส์ ครั้งที่ ๑๘

วันศุกร์ ที่ ๓๑ สิงหาคม 2561 เวลา ๐๙.๕๐ น. คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา  ร่วมแสดงความยินดีและความภูมิใจ กับนักกีฬาเหรียญทอง กีฬาเอเซี่ยนเกมส์ ครั้งที่ ๑๘ ได้แก่ น.ส.จันทิกา ใจสนุก กีฬาร่มร่อม และ จ.ต.เสกสรรค์ ทับทอง กีฬาตะกร้อ บริเวณ หน้าอาคาร ๗ ด้านถนนอู่ทอง