นักศึกษาวิชาทหาร ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสารับบาทจากพระสงฆ์ พิธีทำบุญตักบาตร บำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 9

ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ นักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยาทุกชั้นปี ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสารับบาทจากพระสงฆ์ พิธีทำบุญตักบาตร บำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙  ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา