วิทยาลัยฯ ดำเนินการจัดประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการจัดการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทสไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับสถานศึกษา มีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมีกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น พิธีปิดการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพฯ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การแข่งขันทักษะพื้นฐาน และตลาดนัดฝึกอาชีพสู่การเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ ในการนี้มี นางสุภาณี แสงอินทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีปิดโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรยื วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา