วันศุกร์ ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. งานแนะแนวฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา จัดโครงการแนะแนวการศึกษาสู่สากล เพื่อให้ความรู้ แนะนำการศึกษาต่อและการทำงานเพื่อประกอบอาชีพในสถานประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมี ดร.กรชนันท์ ภู่สวาสดิ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบึงพระ จังหวัดพิษณุโลก เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ นักเรียน ปวช.๓ และนักศึกษา ปวส.๒ ณ ห้องประชุมอโยธยา