วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดโครงการ 'Young Love รักเป็น ปลอดภัย' โดยมีวิทยากรที่มีชื่อเสียง คือ นพ.สุกมล วิภาวีพลกุล และ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ ดีเจเชาเชา ให้ความรู้เพื่อรณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในกลุ่มนักศึกษาและลดปัญหาการทำแท้งไม่พึงประสงค์  ณ หอประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา