นางสาวภัทรวรรณ ตันสกุล รองผู้อำนวยการฯ พร้อมกลุ่มพิธี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษารัชกาลที่ ๙

วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00 น. นางสาวภัทรวรรณ  ตันสกุล  รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา  เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 ณ บริเวณลานหน้าศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา