วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับนายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม ในโอกาสเข้ารับรางวัล 'ครูดีเด่น' ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ งานวันครู ประจำปี ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๖๓

ในวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ขอแสดงความยินดีกับ นายสัมพันธ์ หลงพิมาย ตำแหน่งครูชำนาญการ หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรมในโอกาสเข้ารับรางวัล 'ครูดีเด่น' จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ งานวันครู ประจำปี ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๖๓ ดำเนินการโดย ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา