พิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมงานรัฐพิธีจังหวัด พิธีวงพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะในงานวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานประกอบพิธี ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา