วันที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น. งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการ 'ศธ จิตอาสาการรณรงค์ลดการใช้พลาสติก' โดยมี นางสุภาณี แสงอินทร์ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ สนามกีฬาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา