วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดี กับครูณัฐวัฒน์ รุมรัตนะ และนางกัญญ์กุลณัช โพธิสารพงษ์กุล ได้รับรางวัล 'ชนะเลิศ' ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น ระดับชาติ ครั้งที่ 28 'ทักษะตัดผมชายสไตล์สมัยนิยม'

วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับ ครูณัฐวัฒน์ รุมรัตนะ และนางกัญญ์กุลณัช โพธิสารพงษ์กุล นักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น วิชาตัดผมชาย รุ่นที่ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ตัวแทน อศจ. ภาคกลาง ได้รับรางวัล 'ชนะเลิศ' การแข่งขันทักษะวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น ระดับชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561 'ทักษะตัดผมชายสไตล์สมัยนิยม' ในการนี้ ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้เกียรติเป็นประธานมอบโล่รางวัล และเดียรติบัตร ณ โรงแรมนิภาการ์เด้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี