โครงการ 'รณรงค์ป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา' ช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ 2562

วันที่ 4 เมษายน 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินโครงการ 'รณรงค์ห้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา' ช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ 2562 เพื่อรณรงค์ในด้านความปลอดภัยสำหรับนักเรียน นักศึกษา และเป็นแนวทางในการป้องกัน ลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา รวมทั้งประชาสัมพันธ์ป้องกันและลดอุบัติเหตุให้กับประชาชนทั่วไป