กลุ่มพิธี วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมพิธีเวียนเทียมสมโภชน้ำอภิเษก

วันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น.  คณะครู กลุ่มพิธีวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562 โดยมี นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ วิหารพระมงคลบพิตร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา