วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานตามนโยบายฯ

วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และองค์การนักวิชาชีพในอาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้ติดตาม เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมอโยธยา