วันที่ศุกร์ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00น.-12.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวสุดาวรรณ เชื้อสะอาด ครูประจำแผนกสามัญสัมพันธ์ ได้นำนักศึกษา 1.นางสาวประภัสรา โพธิ์ม่วง 2. นางสาวสุพัตรา  เซี่ยงเจ๊ว ระดับชั้น ปวส.1 เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมโครงการเทิดพระเกียรติพระเจ้าบรมวงศ์เธอรพีพัฒนศักดิ์กรมหลวงราชบุรีดิเรกทฤธิ์ พระบิดากฎหมายไทย และ เข้าร่วมประกวดการแข่งขันตอบคำถามกฎหมายวันรพีในระดับชั้นอุดมศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2565 ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผลการแข่งขันได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษา 1,000 บาทพร้อมเกียรติบัตร