วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 17.00 น.

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายพิเชษฐ์  หอมทอง หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา