วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมอโยธยา ชั้น 3 อาคาร 4 ชั้น ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา