วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีและการรำบวงสรวง พระเจ้าอู่ทอง ปฐมกษัตริย์แห่งกรุงศรีอยุธยา พร้อมด้วยคณะครูผู้เข้าร่วมการรำบวงสรวงในงานพิธีดังกล่าว ณ อนุเสาวรีย์สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 สมเด็จพระเจ้าอู่ทอง