วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566
องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นระดับชาติ การนำเสนอ ออนไลน์ โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา และคณะดำเนินงานองค์การฯ  ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์