ในระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม 2566 นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าภาควิชาการโรงแรม นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม Flair Bartender รายการ Mighty Mix Bartender and Barista Thailand 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเทศกาล Nan Beverage festival จังหวัดน่านผลการแข่งขัน
นายวรพล จงเสริมกลาง นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ระดับชั้น ปวส.1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทอุดมศึกษาได้รับถ้วยพระราชทานและเงินรางวัล 5000 บาท
นายก่อเกื้อ ดีวัฒนานุกูล ศิษย์เก่า สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทประชาชนทั่วไป