วันที่ 14 มีนาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย ท่านผู้อำนวยการคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ มอบหมาย นางสาวรุ่งฉัตร  เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาฯ และ ว่าที่ร้อยตรีอาทร  ทาราวุธ หัวหน้างานลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมประชุมการจัดอบรมลูกเสือ ช่อสะอาด ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการพัฒนาลูกเสือช่อสะอาดต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ณ ห้องประชุมชัยมงคล วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา