วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ฯ มอบหมาย ให้ นางสาวปริศนา ภูมิกาญจน์ หัวหน้างานวางแผนฯ และ นางสาวปราณี สุวรรณคช เจ้าหน้าที่งานวางแผนฯ เข้าร่วมประชุมการติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมบึงพระราม ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา