วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรม คณะครู เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม เจ้าหน้าที่งานแนะแนว และนักศึกษาองค์การฯ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ และบำเพ็ญสาธารณกุศล เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2566 สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สินิวิบูลยราชกุมาร และกิจกรรม “แรงงานอยุธยา ปลุกจิตอาสา สร้างอยุธยา” ณ บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา