วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมี นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา  นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรม นายอิศรานุวัฒน์ แว่นแก้ว หัวหน้างานแนะแนวอาชีพฯ และคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์