วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตรเลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวสุธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อีกทั้งคณะครู เข้าร่วม กิจกรรมรณรงค์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ส. 66 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ บริเวณ หน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา