กิจกรรมเนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ครูแผนกสามัญสัมพันธ์ ร่วมกับหัวหน้าศูนย์ประสานงานคุณธรรมวิทยาลัยฯ ว่าที่ร้อยตรีอิศรานุวัฒน์ แว่นแก้ว นำตัวแทนนักเรียนร่วมรณรงค์ และให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ณ ลานอเนกประสงค์วิทยาลัย

Content's Picture