การเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 1 ครั้งที่ 3/2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้
นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 1  ครั้งที่ 3/2566 ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี