วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือกับภาคีเครือข่ายเพื่อร่วมแก้ไขฟื้นฟูผู้ต้องขังและส่งพ้นโทษกลับคืนสู่สังคม ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา