งานสุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา' การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษาฯ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวทิฆัมพร วงศาโรจน์ ครูผู้ช่วย เข้าร่วมพิธีปิด'สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา' การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษาฯ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ระดับชาติ ปีพุทธศักราช 2566 วันอาทิตย์ ที่ 18 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต จังหวัดปทุมธานี