การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมพัฒนาส่งเสริมอาชีพผู้ประกอบการร้านสตรีทฟู้ด (Street Food)

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมพัฒนาส่งเสริมอาชีพผู้ประกอบการร้านสตรีทฟู้ด (Street Food) เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย อาคาร 1 ชั้น 3