วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายนางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร งานทะเบียน ดำเนินการจัดการถ่ายภาพทำบัตร นักเรียน นักศึกษาใหม่ ระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมอโยธยา