ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00น.-17.00น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  นางสาววรรษมน รุ่งศรีเรือง  และนางสาวทิฆัมพร วงศาโรจน์ ครูที่ปรึกษาผลงาน โครงงานวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2566 ระดับภาค ภาคกลาง ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี