วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น - 15.00 น วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯมอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ว่าที่ร้อยตรีอิศรานุวัฒน์ แว่นแก้ว หัวหน้าศูนย์คุณธรรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความร่วมมือภาคีเครือข่ายในการขับเคลื่อนคุณธรรมเชิงพื้นที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมพระราชทานรัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา